Đánh giá khóa cửa kính hãng nào tốt theo góc nhìn chuyên gia

Đứng trước sự đa dạng của khóa cửa dành cho cửa kính, người tiêu dùng băn khoăn khóa cửa kính hãng nào tốt và bền nhất. Hiện nay dòng khóa cửa kính vân tay đang dẫn đầu xu thế công nghệ, cùng chúng tôi tìm hiểu xem khóa cửa kính vân tay hãng nào tốt nhất nhé.
1, Đặc điểm của khóa cửa kính đến từ hãng chất lượng tốt?
Để so sánh khóa cửa kính hãng nào tốt, chúng ta cần nhìn vào đặc điểm sản phẩm của hãng đó, nếu hãng tốt thì chất lượng sản phẩm cũng tốt theo và đảm bảo các tiêu chí sau:

Đánh giá khóa cửa kính hãng nào tốt theo góc nhìn chuyên gia -1

Tích hợp đầy đủ tính năng hiện đại nhất hiện nay
Khóa vân tay cửa kính có chất lượng cao được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại như: có nhiều cách mở khóa cửa, tính năng bảo mật cao, chống cháy, cảnh báo có đột nhập lạ…Công nghệ chính là yếu tố quan trọng để so sánh khóa cửa kính hãng nào tốt.

Sản xuất từ chất liệu cao cấp
Được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, hiện nay thường được sản xuất từ hợp kim kẽm có độ bền, không gỉ, vững chắc chống đập phá, chống cháy, làm tuổi thọ của khóa cửa kính cao.

Khóa cửa kính dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian
Thiết kế các tính năng đơn giản không phức tạp, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và cài đặt khóa theo sở thích của mình, phương thức mở cửa của khóa cửa điện tử cửa kính đơn giản nhanh chóng không tốn thời gian.

Hình dạng bên ngoài
Khóa cửa kính nào tốt nhất đi chăng nữa cũng không thể thiếu tem chống giả, giấy bảo hành, xuất xứ rõ ràng, để an tâm chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng.

2, Nhận dạng 1 hãng khóa cửa kính hãng chất lượng tốt?
Với kinh nghiệm 20 năm trên thị trường, chúng tôi xin chia sẻ với quý vị khóa cửa kính hãng nào tốt chúng ta có thể nhận dạng qua các dấu hiệu sau:

Đánh giá khóa cửa kính hãng nào tốt theo góc nhìn chuyên gia -2

Quy mô sản xuất, phân phối của hãng
Các hãng uy tín thường có quy mô sản xuất và phân phối các sản phẩm lớn, không chỉ ở trong nước, mà còn sôi động cả trên thị trường nước ngoài, đó cũng là yếu tố chúng ta quyết định chọn lựa hãng sản xuất cao cấp nhất.

Tích hợp công nghệ sản xuất khóa cửa kính đi đầu thế giới
Nên chọn hãng sản xuất khóa cửa kính cao cấp được sản xuất dưới công nghệ hiện đại và tiên tiến, đảm bảo sản phẩm được tạo ra dựa trên nhiều chất xám nhất, luôn đảm bảo 2 yếu tố bảo mật và an toàn.

Lịch sử tồn tại của thương hiệu khóa cửa kính
Một hãng có thể tồn tại lâu đời trên thị trường, chắc chắn các sản phẩm của họ cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng, được người tiêu dùng và chuyên gia đánh giá cao, với những hãng tồn tại từ 50-100 năm thì chứng tỏ họ là đối thủ đáng ngườm của nhiều hãng khác phải nể phục.

>> Xem thêm: Hướng dẫn mở khóa cửa kính vân tay an toàn

3, Hãng khóa cửa kính tốt nhất hiện nay là hãng nào?
Các chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã khẳng định “ khóa cửa kính hãng nào tốt” đó là Kassler tiêu chuẩn Đức.

Đánh giá khóa cửa kính hãng nào tốt theo góc nhìn chuyên gia -3

Mở khóa thông minh công nghệ cao cho cửa kính Kassler, tích hợp 6 phương thức mở cửa thông minh trên cùng 1 thiết bị: vân tay, thẻ từ, chìa cơ,mật mã, bluetooth, wifi…. giúp việc mở khóa trở lên đơn giản, bảo mật.
Công nghệ nhận dạng dấu vân tay cực nhạy chỉ mất 0,5s; công nghệ Live-scan hiện đại nhất hiện nay, cảm nhận qua cả tế bào da và nhiệt, do đó việc làm giả dấu vân tay là không thể.
Chất liệu cao cấp làm từ chất liệu titan, hợp kim nhôm, đồng nguyên chất, do đó bền đẹp không phai màu, không bị ăn mòn, tuổi thọ cao.
Phát ra âm thanh cảnh báo khi có hiện tượng có tình dò mật mã, đập phá cửa, cảnh báo pin yếu.
Đăng ký đến 300 dấu vân tay, 100 thẻ từ, 50 mật mã, 2 chìa cơ giúp bạn chia sẻ thao tác mở cửa đối với các thành viên trong gia đình hoặc phục vụ nhau cầu kinh doanh riêng. Chính vì vậy khi nhắc đến khóa cửa kính hãng nào tốt, Kassler luôn là cái tên đi hàng đầu trong bảng danh sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *